[VTV.vn] HIUP tham gia chương trình tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn

Đại diện nhãn hàng HIUP - bà Nguyễn Minh Xuân gặp mặt và báo cáo thành tích với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (2013 - 2023).
Đại diện nhãn hàng HIUP – bà Nguyễn Minh Xuân gặp mặt và báo cáo thành tích với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (2013 – 2023).

VTV.vn- Tháng 10/2023, HIUP vinh dự gặp mặt, báo cáo thành tích với Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các đại biểu và Tổng hội, cũng như chúc mừng Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng trân trọng trong suốt 10 năm qua. Cùng với đó, Chủ tịch nước cũng đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan chức năng tạo điều kiện, hỗ trợ để Tổng hội có thể phát huy hết thế mạnh của mình, từ đó hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.

Đại diện nhãn hàng sữa phát triển chiều cao HIUP – bà Nguyễn Minh Xuân vinh dự được tham gia cùng Đoàn đại biểu Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, gặp mặt và báo cáo thành tích cùng với Chủ tịch nước tại lần gặp gỡ này. Đây cũng là cơ hội quý báu để HIUP nhận được những trao đổi thực tế, tạo động lực để thực hiện thêm nhiều hơn những dự án tận tâm, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Với mục tiêu giúp cải thiện chiều cao của trẻ em Việt, HIUP luôn giữ vững niềm tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có một cuộc sống ấm no, đủ đầy, được thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh việc mang đến một sản phẩm bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho các bé, HIUP cũng thực hiện những chương trình nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp cho trẻ em vùng cao, đồng thời góp phần kéo giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, thấp còi của trẻ em Việt Nam.

HIUP tham gia chương trình tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn - Ảnh 1.
HIUP tham gia chương trình tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn - Ảnh 2.
HIUP tham gia chương trình tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn - Ảnh 3.
Những hình ảnh khác trong buổi gặp gỡ thân mật giữa Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Đoàn Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam

Giới thiệu HIUP

HIUP là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của trẻ em Việt khi có chứa canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F cũng sự hỗ trợ từ bộ 3 hoàn hảo CaD3K2 (Canxi glucoheptonat, vitamin D3 và K2) giúp hệ xương của bé chắc khỏe, góp phần phát triển chiều cao tốt hơn. Không chỉ có vậy, HIUP còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018 cùng với nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu .

Cùng với đó, trong HIUP còn có thành phần đặc biệt quan trọng là DHA tốt cho não bộ của bé, giúp tăng khả năng ghi nhớ, cải thiện võng mạc mắt, tạo cơ hội tốt để bé học hỏi, khám phá những điều xung quanh. Bên cạnh là protein, lipid và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác tốt cho quá trình phát triển của bé

Ra mắt lần đầu năm 2021, HIUP tập trung nghiên cứu và sản xuất các giải pháp cải thiện chiều cao cho trẻ em Việt. Nhãn hàng luôn thay đổi và phát triển không ngừng để mang đến những giá trị dinh dưỡng thiết thực nhất và đồng hành cùng vóc dáng Việt Nam.

HIUP tham gia chương trình tổng hội nông nghiệp và phát triển nông thôn - Ảnh 4.
HIUP là sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ phát triển chiều cao, góp phần cải thiện vóc dáng Việt Nam
Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *