[VTC News] Bổ sung canxi giúp trẻ phát triển chiều cao hiệu quả

Với nhiều lợi ích trong việc hình thành, nuôi lớn giúp hệ xương chắc khỏe, ba mẹ không thể bỏ qua dinh dưỡng lành mạnh này cho con của mình.

Vai trò của canxi trong việc phát triển chiều cao của trẻ

Trong cơ thể con người, canxi là khoáng chất có vai trò rất quan trọng khi chiếm đến 1.5 – 2% trọng lượng. Trong đó, 99% canxi nằm ở xương, răng, móng và chỉ 1% còn lại trong các tế bào máu. Là thành phần cơ bản cấu tạo nên xương, răng, nên canxi có vai trò đặc biệt trong việc quyết định chiều cao, sự phát triển khỏe mạnh và độ cứng cáp của trẻ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, chế độ ăn uống hàng ngày chỉ đáp ứng được khoảng 50% lượng canxi cần thiết. Vì vậy, cần có những hình thức bổ sung canxi khác.

Canxi là khoáng chất quan trọng trong việc quyết định chiều cao của trẻ.
Canxi là khoáng chất quan trọng trong việc quyết định chiều cao của trẻ.

Vitamin D3 là một trong 5 dạng chính của vitamin D, có hiệu quả hấp thu cao hơn 3 lần so với vitamin D2. Vitamin D3 có thể tan trong chất béo và giúp cơ thể hấp thụ canxi tốt hơn nên cực kỳ quan trọng cho sự phát triển của chiều cao cũng như duy trì xương chắc khỏe. Chúng giúp cơ thể tiếp nhận canxi, phốt pho từ ruột vào máu tốt hơn, giữ cho xương chắc khỏe và hạn chế các bệnh về còi xương.

Còn vitamin K2 được xem là chất dinh dưỡng quan trọng đối với quá trình chuyển hóa canxi. Các nhà khoa học cũng nhấn mạnh, vitamin K2 là vi chất không thể thiếu, giúp hấp thụ canxi từ máu vào xương. Thiếu vitamin K2 sẽ gây hệ lụy thiếu canxi trong xương, nhưng lại thừa canxi ở các bộ phận khác, gây nguy cơ vôi hóa, xơ vữa động mạch.

HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng giàu canxi giúp cải thiện chiều cao hiệu quả cho trẻ

Theo các chuyên gia, sản phẩm giúp tăng chiều cao hiệu quả cần phải chứa những thành phần có tác dụng làm xương chắc khỏe như: canxi, vitamin K, vitamin D, vitamin A, đạm, chất xơ,…

Cha mẹ có thể bổ sung HIUP – Sản phẩm dinh dưỡng hỗ trợ tăng chiều cao từ vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày để giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. HIUP đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của trẻ em Việt khi có chứa canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F cũng sự hỗ trợ từ bộ 3 hoàn hảo CaD3K2 (Canxi glucoheptonat, vitamin D3 và K2) giúp hệ xương của bé chắc khỏe, góp phần phát triển chiều cao tốt hơn.

Không chỉ vậy, HIUP còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018 cùng với nguyên liệu và công nghệ nhập khẩu .

HIUP chứa các thành phần thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.
HIUP chứa các thành phần thiết yếu giúp bé phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.

HIUP bổ sung cả canxi cũng như vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu được cân đối theo tỉ lệ vàng, tạo nên một chế độ dinh dưỡng “khép kín” chứa đựng đầy đủ các thành phần tham gia vào chu trình tăng trưởng tế bào cơ thể. HIUP không chỉ giúp khẩu phần ăn uống hằng ngày của trẻ đa dạng hơn mà còn hỗ trợ phát triển chiều cao, cân nặng và cả trí tuệ cho trẻ.

HIUP còn có hương vị thơm ngon, vị vani thanh mát giúp trẻ dễ dàng làm quen và yêu thích uống sữa mỗi ngày.

HIUP góp phần giải quyết nỗi lo “cha mẹ thấp - con thấp” của nhiều gia đình Việt.
HIUP góp phần giải quyết nỗi lo “cha mẹ thấp – con thấp” của nhiều gia đình Việt.

Di truyền sẽ quyết định chiều cao tiềm năng tuổi trưởng thành, là yếu tố không thay đổi, trong khi đó dinh dưỡng được coi như “cơ hội thứ hai” giúp trẻ có thể đạt được hoặc vượt quá chiều cao tiềm năng đó hay không. Có thể nói, tập trung vào xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng sự hỗ trợ từ HIUP chính là cách tăng chiều cao đơn giản mà gia đình nào cũng có thể thực hiện.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *