[VTC] HIUP và hành trình mang ly sữa yêu thương tới các em nhỏ kém may mắn

Năm 2023, dự án “Ly sữa yêu thương” của HIUP đã mang hàng trăm phần quà, suất học bổng đến với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp các tỉnh miền núi Việt Nam.

Mọi trẻ em đều có cơ hội sở hữu chiều cao mơ ước

Với mục tiêu giúp trẻ em vùng sâu vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn về điều kiện địa lý và kinh tế, trong năm 2023, HIUP đã và đang thực hiện dự án “Ly Sữa Yêu Thương” để cũng nhau làm nên những điều kỳ diệu.

Chương trình “1 Ly sữa nhỏ - 1 hạnh phúc to” tại Lũng Pifao, Cao Bằng.
Chương trình “1 Ly sữa nhỏ – 1 hạnh phúc to” tại Lũng Pifao, Cao Bằng.

Vào tháng 4/2023, HIUP đã phát động chương trình “1 ly sữa nhỏ – 1 hạnh phúc to”. Tại điểm trường Lũng Pìao – Cao Bằng, HIUP đã có cơ hội trò chuyện, giao lưu với các em học sinh và người dân địa phương để chia sẻ những tình cảm, những niềm vui cùng với các em nhỏ vùng cao.

Chuyến đi “Ly Sữa Yêu Thương - Cùng em cao lớn” tại Simacai, Lào Cai.
Chuyến đi “Ly Sữa Yêu Thương – Cùng em cao lớn” tại Simacai, Lào Cai.

Tháng 9 – 10/2023, đồng hành với dự án Nuôi Em, thương hiệu HIUP đã trao tặng đến tận tay các em nhỏ tại Si Ma Cai, Lào Cai những suất học bổng, những bữa ăn và hộp sữa HIUP miễn phí, giúp các em có bữa ăn ấm no, bổ sung canxi và các dưỡng chất thiết yếu, và là nguồn động lực lớn trong cuộc sống của các em.

Mới đây, HIUP đã tổ chức “Hành trình nhiệm màu” tại Mái ấm Vinh Sơn - Lạng Sơn.
Mới đây, HIUP đã tổ chức “Hành trình nhiệm màu” tại Mái ấm Vinh Sơn – Lạng Sơn.

Tháng 12/2023, khép lại một hành trình nhiệm màu, mang những ly sữa dinh dưỡng đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chuyến xe của HIUP dừng chân tại Mái ấm Vinh Sơn, Lạng Sơn. Tại đây, HIUP đã tài trợ mái ấm tiền mặt, đồ dùng học tập và những ly sữa dinh dưỡng tới các em nhỏ khiếm khuyết tại Mái ấm.

HIUP đồng hành cùng sự phát triển chiều cao của trẻ em khó khăn

Với mục tiêu giúp cải thiện chiều cao của trẻ em Việt, HIUP luôn giữ vững niềm tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có được một cuộc sống ấm no, đủ đầy, một cơ thể khỏe mạnh, cao lớn và được thực hiện ước mơ của mình. Đó là lý do chương trình “Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” được phát động, chung tay góp sức cùng các em nhỏ theo đuổi những ước mơ.

HIUP phát động dự án Ly sữa yêu thương.
HIUP phát động dự án Ly sữa yêu thương.

Thông qua dự án “Ly sữa yêu thương”, HIUP mong muốn có thể đem lại niềm hạnh phúc và cơ hội phát triển chiều cao cho các em nhỏ, đồng thời trao cơ hội được uống sữa thường xuyên, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng.

Quan trọng nhất, HIUP hy vọng sẽ có những đóng góp tích cực vào việc cải thiện tầm vóc và mang đến tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ, nâng bước trưởng thành cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *