[VOV] Sữa hỗ trợ tăng chiều cao: Nên cho trẻ uống trước khi quá muộn

Ba mẹ thấy con nhỏ bé, thấp còi nên muốn bổ sung sữa tăng chiều cao. Nhưng ba mẹ chưa có kinh nghiệm, không biết có nên cho con uống sữa hỗ trợ tăng chiều cao hay không, uống thế nào là đúng, và liệu có tác dụng phụ gì hay không?

Sữa hỗ trợ tăng chiều cao là gì?

Sữa vốn là thực phẩm rất tốt, uống sữa có thể giúp xây dựng hệ xương chắc khỏe. Bởi đây là loại thực phẩm có hàm lượng canxi và protein cao, thúc đẩy quá trình xây dựng và duy trì mật độ xương, góp phần vào sự phát triển cơ bắp cũng như phát triển khả năng và tiềm năng tăng chiều cao.

sua ho tro tang chieu cao nen cho tre uong truoc khi qua muon hinh anh 1
Sữa hỗ trợ tăng chiều cao sẽ bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho quá trình phát triển chiều cao của bé

Thông thường, sữa sẽ bổ sung nhiều loại dưỡng chất chủ yếu để bé khỏe mạnh, tăng sức đề kháng, tăng cân,… Sữa cao lớn lại là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ em phát triển chiều cao. Công dụng chính của sản phẩm này là cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ, giúp trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng, khỏe mạnh và giảm nguy cơ bị suy dinh dưỡng.

Thành phần của loại sữa này thường chứa các nhóm chất quan trọng như canxi, protein, vitamin K, vitamin D, magie, kẽm, và các khoáng chất khác. Trong đó, canxi và vitamin D3, K2 là 3 thành phần ảnh hưởng nhiều nhất đến khả năng phát triển chiều cao của cơ thể. Đây cũng là đặc điểm nổi bật của các sản phẩm chuyên biệt giúp phát triển chiều cao.

Có cần thiết phải cho trẻ sử dụng sữa chuyên biệt hỗ trợ phát triển chiều cao?

Hiện tại, nhiều cha mẹ vẫn có suy nghĩ rằng chỉ cần uống sữa bổ sung đủ chất là trẻ sẽ tự phát triển chiều cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, sữa thông thường sẽ chỉ có nhiều thành phần để bổ sung toàn diện cho trẻ cả về tiêu hóa, hấp thụ, chiều cao, đề kháng,… mà không có thành phần nào có đặc hiệu và công dụng rõ rệt về phát triển chiều cao.

Thay vào đó, sản phẩm sữa hỗ trợ tăng chiều cao có mặt trên thị trường hiện nay đều có chứa các thành phần như: canxi, protein, vitamin K, vitamin D,… Đây đều là những dưỡng chất giúp ích cho quá trình phát triển chiều cao của bé. Thực tế cho thấy, mỗi bé sẽ có một chế độ dinh dưỡng khác nhau, cộng với yếu tố di truyền và môi trường sống cũng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao của trẻ. Chính vì thế, sữa chuyên biệt tăng chiều cao sẽ hỗ trợ bổ sung thêm những dưỡng chất còn thiếu trong chế độ ăn hàng ngày, đặc biệt là canxi, làm tăng mật độ và hình thành các tế bào xương, giúp xương phát triển chắc khỏe và dẻo dai.

Vậy nên, với câu hỏi, có nên cho trẻ uống sữa chuyên biệt tăng chiều cao hay không? Thì câu trả lời là CÓ. Trẻ nên được tạo dựng một thói quen uống sữa hàng ngày để có thể bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho việc phát triển chiều cao. Tuy nhiên, ba mẹ cũng không nên kì vọng quá nhiều vào việc uống sữa mà quên mất một chế độ tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý cho bé.

HIUP – Sản phẩm chuyên biệt giúp bé tăng trưởng chiều cao

Là kết quả công trình nghiên cứu suốt một thập kỷ giữa các chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam và các nhà khoa học , HIUP là sản phẩm chuyên biệt hỗ trợ tăng trưởng chiều cao phù hợp với thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt. HIUP với nguyên liệu, công thức và công nghệ nhập khẩu từ với nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F, kết hợp cùng bộ 3 CaD3K2 (canxi glucoheptonate, vitamin D3 và K2) – “chìa khóa vàng” để bé phát triển chiều cao vượt trội. Với canxi giúp phát triển xương chắc khỏe, vitamin D3 là yếu tố hỗ trợ giúp hấp thụ tốt canxi từ ruột vào máu, tham gia vào quá trình tạo sụn tăng trưởng. Vitamin K2 được coi là “công tắc kích hoạt” canxi và vitamin D3 gắn canxi vào xương, giúp hấp thụ canxi vào từng tế bào tốt hơn nữa.

sua ho tro tang chieu cao nen cho tre uong truoc khi qua muon hinh anh 2
HIUP là “sản phẩm vảng” giúp bé tăng trưởng chiều cao, giải quyết được nỗi lo bố mẹ thấp – con thấp của nhiều gia đình Việt

Cung cấp đầy đủ các vitamin, khoáng chất thiết yếu, công thức giống sữa mẹ với vị vani thanh mát dễ uống, HIUP là sự lựa chọn thông minh của các mẹ cho sự phát triển thể chất và trí não của con. Đặc biệt là cho sự phát triển xương khớp và chiều cao của trẻ. Tập trung bổ sung dinh dưỡng cho con bằng các sản phẩm chuyên biệt như HIUP là sự đầu tư sáng suốt cho con giúp con phát triển toàn diện và cao lớn mỗi ngày. Đồng thời giải quyết được nỗi lo bố mẹ thấp – con cũng thấp của nhiều gia đình Việt.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *