[VOV] Chinh phục ước mơ với “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào”

Mới đây, sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã ra mắt TVC mới với thông điệp: “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào.” TVC là câu chuyện kể về hành trình chinh phục thành công ước mơ của con, và đó chính là niềm tự hào của những người làm cha mẹ.

TVC mới với thông điệp ý nghĩa “Hành Trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào”

Vừa qua, HIUP – thương hiệu Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ đã chính thức ra mắt TVC “Hành trình cao lớn: Con cao – Ba mẹ tự hào”. Trong TVC, HIUP xuất hiện như một người bạn đồng hành suốt hành trình trưởng thành của con. Con cao lớn, vượt qua thử thách, chinh phục được ước mơ – đó là niềm tự hào khôn xiết của ba mẹ.

 

HIUP đồng hành cùng chặng đường cao lớn của trẻ
HIUP đồng hành cùng chặng đường cao lớn của trẻ

TVC “Hành Trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” không chỉ gửi gắm thông điệp về sự phát triển chiều cao của trẻ sẽ khiến ba mẹ tự hào ra sao mà còn muốn khẳng định: “Gen di truyền không phải là yếu tố duy nhất quyết định chiều cao của trẻ”. Trong thực tế, nghiên cứu chỉ ra rằng, trong các yếu tố ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ, có tới 32% được quyết định bởi chế độ dinh dưỡng. Protein, canxi, vitamin D và các dưỡng chất khác đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Để tối ưu hóa sự phát triển chiều cao, việc bổ sung các chất dinh dưỡng này là không thể thiếu.

HIUP – Đồng hành cùng chặng đường cao lớn của trẻ

Sau hơn 1 năm ra mắt, HIUP đã và đang tạo dựng được vị thế và niềm tin yêu vững chắc trong lòng người tiêu dùng so với các sản phẩm khác cùng công dụng. HIUP không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình phát triển chiều cao của trẻ.

HIUP đồng hành cùng chặng đường cao lớn của trẻ

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực để mang đến một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, chất lượng và phát triển cho trẻ em Việt Nam, HIUP còn hướng tới một tầm nhìn lớn hơn. Đó là góp phần vào sự phát triển toàn diện và bền vững cho trẻ em toàn cầu.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *