[Trà Vinh] Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP có thực sự tốt như lời đồn

Sữa non HIUP được các chuyên gia đánh giá cao là dòng sữa non tăng chiều cao hiệu quả và an toàn cho trẻ nhỏ. Vậy sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP có thực sự tốt không? Cùng theo dõi ngay thông tin bên dưới đây để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu về sữa non HIUP tăng chiều cao cho trẻ

HIUP là sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ. HIUP là thành tựu của nền khoa học dinh dưỡng nhằm tạo ra các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt vừa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt.

Sữa HIUP 650gr được sản xuất với nguồn nguyên liệu cao cấp, dây chuyền hiện đại đạt chuẩn chất lượng quốc tế giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. Với công thức dinh dưỡng độc quyền, sữa HIUP đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình trưởng thành của trẻ và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

Giải pháp phát triển chiều cao cho trẻ em Việt Nam

Với công thức chuyên biệt dành riêng cho trẻ em Việt, nguyên liệu chất lượng, cùng với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng Quốc Tế, được kiểm định nghiêm ngặt. Nguồn canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F, kết hợp cùng bộ 3 CaD3K2 (canxi glucoheptonate, vitamin D3 và K2) – “chìa khóa vàng” để bé phát triển chiều cao vượt trội. Với canxi giúp phát triển xương chắc khỏe, vitamin D3 là yếu tố hỗ trợ giúp hấp thụ tốt canxi từ ruột vào máu, tham gia vào quá trình tạo sụn tăng trưởng. Vitamin K2 được coi là “công tắc kích hoạt” canxi và vitamin D3 gắn canxi vào xương, giúp hấp thụ canxi vào từng tế bào tốt hơn nữa.

Sữa non HIUP có tốt không?

Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao HIUP là giải pháp dinh dưỡng tối ưu cho sự phát triển thể trạng, trí tuệ và đồng thời là đòn bẩy vươn cao tầm vóc cho người Việt. Sản phẩm sữa tăng chiều cao HIUP giúp trẻ em từ 3 – 15 tuổi tăng chiều cao và phát triển toàn diện.

Nguyên liệu chất lượng có trong Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP.

– Sữa non HIUP có nguyên liệu nhập khẩu từ tập đoàn cung ứng sữa non hàng đầu Hoa Kỳ – tăng cường sức đề kháng cho trẻ, kích thích xương phát triển.

– Nguồn canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ aquamin F từ vùng biển sạch nhất thế giới – phía Tây Bắc Ailen: chiếm tới 30% hàm lượng canxi, không táo bón không lắng cặn, tốt cho hệ tiêu hoá và siêu hấp thụ giúp mang lại kết quả nhanh chóng, đặc biệt an toàn giúp cho kết quả tăng chiều cao sau 3 tháng.

– Bộ ba cao lớn CaD3K2 chính là chìa khóa vàng phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ. D3 là “nòng cốt” giúp hấp thu Canxi từ ruột vào máu, vitamin K2 chính là “công tắc kích hoạt” vitamin D3 và gắn canxi vào xương đẩy nhanh quá trình hấp thụ canxi và có hiệu quả nhanh chóng, không làm lãng phí lượng canxi được dung nạp vào cơ thể.

– Chiếu xuất từ hạt sachi cung cấp hàm lượng Omega 3 và Canxi giúp xương chắc khỏe, phát triển cùng chất xơ giúp trẻ tiêu hoá tốt, ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.

HIUP - Đồng hành cùng chặng đường cao lớn của con.
HIUP – Đồng hành cùng chặng đường cao lớn của con.

Bên cạnh đó sữa non HIUP còn bổ sung 27 vitamin, khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển, tăng trưởng chiều cao. Sữa non, vitamin và khoáng chất được cung cấp đầy đủ giúp tăng cường sức đề kháng, chất xơ giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa, phòng ngừa táo bón. Đồng thời còn có DHA giúp phát triển trí não cho bé vượt trội, Fiber và Inulin giúp giảm tình trạng táo bón, cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng một cách tối ưu.

Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP được đánh giá là một trong những dòng sữa phát triển chiều cao tốt nhất hiện tại mà mẹ nên lựa chọn.

Mua sữa HIUP ở đâu chính hãng, chất lượng?

Hiện nay tình trạng hàng giả hàng nhái của sữa Hiup 650g ngày càng trở nên phổ biến khiến nhiều khách hàng lo lắng. Hiện nay, HIUP có hệ thống gồm 3000 cửa hàng đại lý trải dài khắp cả nước, từ miền Bắc đến miền Nam.

HIUP - Con cao ba mẹ tự hào.
HIUP – Con cao ba mẹ tự hào.

 

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *