[PhunuVietNam] HIUP đồng hành cùng chiều cao Việt trên mọi miền đất nước

twitterprint
Giữa tháng 09/2023 vừa qua, HIUP tiếp tục tổ chức chương trình “Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” nhằm mang đến những ly sữa thơm ngon, hỗ trợ dinh dưỡng cho các em nhỏ tại điểm trường PTDTBT Tiểu học số 1 xã Quan Hồ Thẩn, Si Ma Cai, Lào Cai.

HIUP – Đồng hành cùng sự phát triển chiều cao của trẻ em Việt

Ra mắt lần đầu năm 2021, HIUP tập trung nghiên cứu và sản xuất các giải pháp cải thiện chiều cao cho trẻ em Việt. Nhãn hàng luôn thay đổi và phát triển không ngừng để mang đến những giá trị dinh dưỡng thiết thực nhất và đồng hành cùng vóc dáng Việt Nam.

HIUP đồng hành cùng chiều cao Việt trên mọi miền đất nước - Ảnh 1.
HIUP cung cấp các nhiều thành phần dinh dưỡng giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

HIUP là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt phù hợp với thể trạng đặc thù của trẻ em Việt khi có chứa canxi tự nhiên từ tảo biển đỏ Aquamin F cũng sự hỗ trợ từ bộ 3 hoàn hảo CaD3K2 (Canxi glucoheptonat, vitamin D3 và K2) giúp hệ xương của bé phát triển và chắc khỏe, góp phần tăng trưởng chiều cao tốt hơn. Không chỉ có vậy, HIUP còn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn ISO 22000:2018 và chứng nhận cùng với nguyên liệu sữa non được nhập khẩu .

Cùng với đó, trong HIUP còn có thành phần đặc biệt quan trọng là DHA tốt cho não bộ của bé, giúp tăng khả năng ghi nhớ, cải thiện võng mạc mắt, tạo cơ hội tốt để bé học hỏi, khám phá những điều xung quanh. Bên cạnh là protein, lipid và nhiều dưỡng chất thiết yếu khác tốt cho quá trình phát triển của bé

Khi trẻ em mọi vùng miền đều có cơ hội để phát triển chiều cao

Với mục tiêu giúp cải thiện chiều cao của trẻ em Việt, HIUP luôn giữ vững niềm tin rằng tất cả trẻ em đều xứng đáng có được một cuộc sống ấm no, đủ đầy, một cơ thể khỏe mạnh, cao lớn và được thực hiện ước mơ của mình. Đó là lý do chương trình “Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” được phát động, chung tay góp sức cùng các em nhỏ theo đuổi những ước mơ.

Rạng sáng ngày 15/09/2023 vừa qua, đội ngũ tình nguyện viên của HIUP đã có mặt tại Lào Cai để tổ chức chương trình giao lưu cùng các em nhỏ vùng cao. Chương trình có sự tham gia của cán bộ huyện, phòng Giáo dục Đào tạo huyện Si Ma Cai, cùng với thầy cô và các em học sinh tại điểm trường PTDTBT TH số 1 xã Quan Hồ Thẩn, Si Ma Cai, Lào Cai.

HIUP đồng hành cùng chiều cao Việt trên mọi miền đất nước - Ảnh 2.
Chương trình “Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” đã mang đến cơ hội phát triển chiều cao, đảm bảo dinh dưỡng cho trẻ em vùng cao còn gặp nhiều khó khăn

Tại đây, đồng hành cùng dự án Nuôi em, HIUP đã quyết định tài trợ bữa ăn trong 1 năm học cho 50 em học sinh. Đặc biệt, HIUP cũng đã trao tặng học bổng cho 05 em nhỏ học giỏi, có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn – mỗi suất học bổng có trị giá lên tới 1 triệu đồng. HIUP hy vọng với những phần quà này, các em sẽ có thêm động lực để tiếp tục cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu và vui chơi cùng các tình nguyện viên, các em nhỏ tại điểm trường  PTDTBT TH số 1 xã Quan Hồ Thẩn cũng vô cùng hạnh phúc và háo hức khi lần đầu được uống thử những ly sữa thơm ngon đến từ nhà tài trợ HIUP. Cùng nằm trong khuôn khổ của chương trình, HIUP – thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao đã tài trợ 300 hộp sữa miễn phí nhằm bổ sung dinh dưỡng, phát triển chiều cao và mang tới niềm vui cho các em học sinh ở những vùng khó khăn, ít được quan tâm.

HIUP đồng hành cùng chiều cao Việt trên mọi miền đất nước - Ảnh 3.
HIUP – thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng giúp phát triển chiều cao tài trợ 300 hộp sữa miễn phí
HIUP đồng hành cùng chiều cao Việt trên mọi miền đất nước - Ảnh 4.
Các em nhỏ háo hức chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên con được uống sữa. Con thích lắm ạ.”

Chương trình được tổ chức thành công với nhiều hoạt động ý nghĩa và những khoảnh khắc đầy cảm xúc. Đây không chỉ là một trải nghiệm đáng nhớ mà còn là dịp để các em nhỏ vùng cao có hoàn cảnh khó khăn nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ nhãn hàng và các nhà hảo tâm.

“Ly sữa yêu thương – Cùng em cao lớn” như một lời khẳng định, HIUP vẫn đang trên con đường tiếp tục mang đến những ly sữa cải thiện chiều cao, hệ tiêu hóa đến với các bé, hướng đến mục tiêu nâng cao thể trạng cho học sinh nghèo miền núi. Thông qua những chiến dịch hỗ trợ này, HIUP mong muốn có thể đem lại niềm hạnh phúc và cơ hội phát triển chiều cao, phát triển toàn diện cho tất cả các em nhỏ, đồng thời trao cơ hội được uống sữa thường xuyên, giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, tăng tỷ lệ trẻ đến trường. Và quan trọng nhất, HIUP hy vọng sẽ có những đóng góp tích cực vào việc cải thiện tầm vóc và mang đến tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *