[Lamchame] HIUP – Công Thức Đặc Biệt Tăng Trưởng Chiều Cao Cho Trẻ

Điểm khác biệt làm lên thương hiệu Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP chính là ở công thức đặc biệt. Đây được xem là chìa khóa vàng giúp thúc đẩy, tập trung tối đa cho việc phát triển chiều cao ở trẻ.

Công thức chuyên biệt tăng trưởng chiều cao 

Công thức dinh dưỡng của sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP được xây dựng để tối ưu hóa sự phát triển chiều cao của trẻ. Đồng thời, HIUP có nguồn sữa non được nhập khẩu từtập đoàn cung ứng sữa non hàng đầu Hoa Kỳ và bổ sung thêm 27 vitamin khoáng chất thiết yếu như Canxi, Vitamin D3, và Vitamin K2, cùng với hơn 27 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu. Tất cả đã tạo nên một công thức đặc biệt, hỗ trợ việc phát triển chiều cao và sức khỏe toàn diện cho trẻ.

HIUP với công thức chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ
HIUP với công thức chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Đặc biệt, trong HIUP còn chứa các loại kháng thể như IgA, IgE, IgM, tăng cường khả năng miễn dịch, giúp trẻ phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Với bộ công thức vàng này,  mọi dưỡng chất, thành phần của HIUP đều tập trung tối đa cho việc tăng trưởng chiều cao, do vậy mà đạt hiệu quả nhanh và gấp nhiều lần so với các sản phẩm tăng chiều cao thông thường.

HIUP – Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã và đang tạo ra một vị thế vững chắc trong ngành sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam. HIUP không chỉ đơn thuần là một sản phẩm dinh dưỡng mà còn là một người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ.

 

 

HIUP sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ
HIUP sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực để mang đến một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và chất lượng, mang đến sự phát triển toàn diện, bền vững cho trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em thế giới nói chung. Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP hướng tới một tầm nhìn lớn hơn đó là sự phát triển toàn diện và bền vững cho trẻ em trên toàn cầu.

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *