[Kenh14] Khám phá những ý nghĩa ẩn sau TVC “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào”

Sau năm 2023 đồng hành cùng trẻ em Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa, vào những ngày cuối năm, HIUP tiếp tục trình làng TVC “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào”. Đây không chỉ là món quà dành tặng người tiêu dùng mà còn phần nào khẳng định được sứ mệnh đồng hành cùng chiều cao Việt mà HIUP đã và đang theo đuổi.

Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào

Ngay khi được ra mắt, TVC “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” đã nhận được sự chú ý, quan tâm cũng như những phản hồi tích cực không chỉ từ ba mẹ mà còn từ các em nhỏ bởi câu chuyện gần gũi cũng như thông điệp ý nghĩa mà HIUP gửi gắm.

Khám phá những ý nghĩa ẩn sau TVC “Hành trình HIUP: Con cao - Ba mẹ tự hào” - Ảnh 1.
TVC mới với thông điệp ý nghĩa “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào”

TVC kể về câu chuyện người con có ước mơ thành phi công, đó cũng chính là ước mơ thời trẻ của ba. Xuyên suốt TVC là câu chuyện về người con đã từng bước hiện thực hóa ước mơ trở thành phi công của người cha. Chỉ vì chiều cao có hạn mà ba đã không thể chạm tới mong muốn của bản thân mình. Và trên hành trình đó, HIUP đã trở thành một người bạn đồng hành, sát cánh hỗ trợ để con đạt được điều đó một cách dễ dàng hơn. Con không chỉ đạt được mục tiêu cuộc đời mà còn giúp ba hoàn thiện ước mơ – thành tựu đó chính là điều khiến ba tự hào.

Không chỉ có thông điệp ý nghĩa, qua TVC này, HIUP còn muốn khẳng định: “Gen di truyền không phải là yếu tố duy nhất quyết định chiều cao của trẻ”. Hiện nay, nhiều phụ huynh vẫn cho rằng gen di truyền là yếu tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao nên sẽ không thể thay đổi được, dù cố gắng cũng không cao lên được. Tuy vậy, thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Không phải di truyền, dinh dưỡng mới là yếu tố quyết định tới 32% chiều cao của trẻ. Vì thế, trẻ cần được bổ sung đầy đủ protein, canxi, vitamin D, cũng như nhiều dinh dưỡng cần thiết khác để có thể phát triển chiều cao một cách tối ưu.

HIUP – Đồng hành cùng hành trình cao lớn của trẻ

TVC “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” như một lời khẳng định đầy tự hào của thương hiệu về sản phẩm. Có thể nói, HIUP đã và đang làm rất tốt sứ mệnh đồng hành cùng chiều cao Việt, cung cấp một giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất cho trẻ em Việt Nam.

Khám phá những ý nghĩa ẩn sau TVC “Hành trình HIUP: Con cao - Ba mẹ tự hào” - Ảnh 2.
TVC “Hành Trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” như một lời khẳng định đầy tự hào của HIUP về sản phẩm

Không chỉ vậy, TVC “Hành trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” cũng được kỳ vọng sẽ giúp hình ảnh của sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đến gần hơn với người tiêu dùng và từng bước hiện thực hóa sứ mệnh “Đồng hành cùng chiều cao Việt” mà thương hiệu đã đề ra.

Trong suốt hơn 1 năm ra mắt, sản phẩm dinh dưỡng HIUP 27 đã luôn mang đến những dòng sữa thơm ngon, giúp cho hàng triệu trẻ em vươn cao tầm vóc, tự tin đến trường. Lấy phương châm “An toàn – Chất lượng – Uy tín” làm cốt lõi, cùng hệ thống hơn 50 cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, HIUP tự tin sẽ mang đến một giải pháp tăng chiều cao hiệu quả, đồng hành nâng tầm vóc dáng Việt.

Xem TVC “Hành Trình HIUP: Con cao – Ba mẹ tự hào” tại đây: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao/videos/1304215730261053

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ Alama Việt Nam

Địa chỉ: Tổ 5, phường Trưng Trắc, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *