HIUP giới thiệu Cuộc thi “HIUP ĐI MUÔN NƠI”

Không khí Tết lan tỏa và sưởi ấm mọi góc phố. HIUP hy vọng ba mẹ và bé có một ngày Tết Dương lịch ấm cúng, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và người thân. Nhằm tạo ra một sân chơi thú vị, bổ ích, cùng cơ hội rinh quà về cho bé, HIUP xin giới thiệu Cuộc thi “HIUP ĐI MUÔN NƠI” trong dịp Tết này.
Hãy cùng HIUP vi vu tới các danh lam tháng cảnh nổi tiếng, để có ngay cơ hội nhận quà khủng!

1. Đối tượng tham gia

– Công dân có quốc tịch Việt Nam hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
– Trường hợp công dân tham gia chương trình chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD/hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.
– Phải có địa chỉ tài khoản Facebook (account), số điện thoại và email cá nhân rõ ràng để Ban Tổ Chức (BTC) có thể liên lạc và kiểm tra thông tin liên quan cần thiết.
(sau đây gọi tắt là “Người tham gia”)

2. Phạm vi và thời gian tổ chức

– Chương trình diễn ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Diễn ra trên trang Facebook: HIUP Việt Nam; và trang TikTok: HIUP ĐI MUÔN NƠI
– Chương trình diễn ra từ 00:00 ngày 25/12/2023 đến 00:00 ngày 05/02/2024. Các bài dự thi đăng ngoài khoảng thời gian này sẽ không được tính.

3. Cách thức tham gia

➢ Bước 1: Chụp ảnh hoặc quay video cùng sản phẩm Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP tại một địa điểm nổi tiếng tại địa phương.
Quy định hình ảnh/video:
– Bắt buộc: nội dung hình ảnh/video phải có sự xuất hiện của sản phẩm Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP tại một địa điểm nổi tiếng tại địa phương.
– Khuyến khích: có nhiều hình ảnh/ video thể hiện sự xuất hiện của sản phẩm Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP tại nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau.
➢ Bước 2: Gửi ấn phẩm dự thi và mô tả/lời nhắn qua phiếu đăng ký tại https://bit.ly/hiupdimuonnoi
Bài dự thi sẽ được đăng tải và cập nhật trên trang Facebook chính thức của HIUP – HIUP Việt Nam; và trang TikTok cuộc thi của HIUP – HIUP ĐI MUÔN NƠI (đối với các bài dự thi dạng video) vào mỗi thứ 2 hàng tuần.
➢ Bước 3: Tương tác; kêu gọi bạn bè, người thân tương tác với bài dự thi được cập nhật trên trang Facebook chính thức của HIUP – HIUP Việt Nam; và trang TikTok cuộc thi của HIUP – HIUP ĐI MUÔN NƠI
(*) Lưu ý:
– Thí sinh đăng tải ấn phẩm dự thi (hình ảnh/video) trên trang cá nhân kèm hashtag #hiup #hiupsuanonchuyenbiettangchieucaochotre #hiupdimuonnoi sẽ được BTC cộng điểm. Mỗi bài dự thi sẽ chỉ được cộng điểm tối đa một lần.

4. Cách thức tính điểm

– Với các giải thưởng được tính bằng số lượt tương tác – Giải Bài dự thi được yêu thích nhất hàng tuần; Giải Bài dự thi nổi bật nhất trên TikTok; Giải Bài dự thi xuất sắc nhất, bài dự thi sẽ được tính điểm theo tỉ lệ quy đổi tương tác – điểm sau
– Bài dự thi được đăng tải trên trang Facebook/TikTok của HIUP Việt Nam
– Facebook
– 1 lượt thích (like) / thể hiện cảm xúc (reaction) = 1 điểm
– 1 lượt bình luận (comment) = 2 điểm
– 1 lượt chia sẻ (share) = 5 điểm
– TikTok
– 1 tim (like) = 5 điểm
– 1 lượt bình luận (comment) = 2 điểm
– 1 lượt chia sẻ (share) = 1 điểm
– Bài dự thi được đăng tải trên trang cá nhân của thí sinh tham gia
– 1 lượt đăng tải trên trang cá nhân kèm hashtag #hiup #hiupsuanonchuyenbiettangchieucaochotre
#hiupdimuonnoi = 100 điểm
(*) Lưu ý: Mỗi bài dự thi chỉ được cộng điểm 1 lần
– Với Giải Bài dự thi review sản phẩm hay nhất, người thắng giải sẽ được chọn lựa dựa trên tiêu chí của nhãn hàng. Cụ thể, BTC sẽ chọn ra các bài đăng đúng tiêu chí nhãn hàng, nổi bật nhất, thể hiện được nội dung chương trình, sáng tạo nhất để trao giải.

5. Cơ cấu giải thưởng

Chương trình có tổng cộng 14 giải với 4 loại giải thưởng khác nhau như sau:
– 08 Giải Bài dự thi được yêu thích nhất hàng tuần: tổng giá trị giải thưởng lên tới 16 triệu đồng; mỗi giải bao gồm 1.000.000đ tiền mặt + 1 Hộp sữa HIUP 650g
– 03 Giải Bài dự thi review sản phẩm hay nhất: tổng giá trị giải thưởng lên tới 12 triệu đồng; mỗi giải bao gồm 2.000.000đ tiền mặt + 2 Hộp sữa HIUP 650g
– 02 Giải Bài dự thi nổi bật nhất trên TikTok: tổng giá trị giải thưởng lên tới 8 triệu đồng; mỗi giải bao gồm 2.000.000đ tiền mặt + 2 Hộp sữa HIUP 650g
– 01 Giải Bài dự thi xuất sắc nhất: tổng trị giá giải thưởng lên tới 12 triệu đồng; giải thưởng bao gồm 8.000.000đ tiền mặt + 4 Hộp sữa HIUP 650g
(*) Lưu ý:
– Giá trị các giải thưởng đã bao gồm thuế VAT.
– Đối với giải thưởng Giải Bài dự thi được yêu thích hàng tuần, mỗi người tham gia chỉ có thể nhận được tối đa 1 giải trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi. Để làm rõ hơn, người tham gia đã trúng giải trong tuần trước sẽ không được xét thưởng bất kỳ giải nào trong các tuần sau và ngược lại.
– Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.

6. Cách thức công bố

– Giải Bài dự thi được yêu thích nhất hàng tuần: Kết quả sẽ được công bố tại bài viết Công bố kết quả thắng giải được đăng tải vào mỗi thứ 2 hàng tuần trên trang Facebook HIUP Việt Nam.
– Giải Bài dự thi review sản phẩm hay nhất; Giải Bài dự thi nổi bật nhất trên TikTok; Giải Bài dự thi xuất sắc nhất: Kết quả sẽ được công bố tại bài viết Công bố kết quả thắng giải dự kiến đăng tải vào 05/02/2024 trên trang Facebook HIUP Việt Nam. Nếu có sự thay đổi về thời gian công bố, BTC sẽ thông báo đến người tham
gia thông qua bình luận tại bài đăng cuộc thi.
(*) Lưu ý: Sau khi kết quả thắng giải được công bố, người tham gia có quyền khiếu nại kết quả trong vòng 24 giờ tiếp theo. Sau thời gian này, BTC sẽ không giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến kết quả cuộc thi.

7. Cách thức nhận giải

Sau khi nhận được thông báo/tin nhắn/bình luận từ chương trình, người thắng giải vui lòng gửi thông tin nhận quà về hộp thư (inbox) của trang Facebook HIUP Việt Nam các thông tin sau:
“Mình là người thắng giải Cuộc thi “HIUP ĐI MUÔN NƠI”
+ Họ và tên
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ nhận quà
+ CCCD/CMND/Hộ chiếu (2 mặt)”
(*) Lưu ý:
– Đối với Giải Bài dự thi được yêu thích nhất hàng tuần: Vui lòng gửi thông tin nhận giải trong vòng 7 ngày kể từ khi công bố kết quả người thắng giải. Nếu sau thời gian này, người thắng giải vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, BTC sẽ hủy giải thưởng.
– Đối với Giải Bài dự thi review sản phẩm hay nhất; Giải Bài dự thi nổi bật nhất trên TikTok; Giải Bài dự thi xuất sắc nhất: Vui lòng gửi thông tin nhận giải trong vòng 14 ngày kể từ khi công bố kết quả người thắng giải. Nếu sau thời gian này, người thắng giải vẫn chưa cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, BTC sẽ hủy giải thưởng.
– Người tham gia được công nhận là hợp lệ và được phép nhận giải thưởng khi thông tin đăng ký và thông tin nhận giải trùng khớp (tên, số điện thoại, trang cá nhân Facebook/TikTok…). Trong trường hợp thông tin người tham gia gửi cho BTC không chính xác, có xung đột và xảy ra tranh chấp, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi “HIUP ĐI MUÔN NƠI”, vui lòng truy cập: https://bit.ly/hiupdimuonnoi_thele
Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *