HIUP ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ KIỆN 9FASHION: XỨ SỞ ƯỚC MƠ

Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao HIUP tự hào là nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng sự kiện 9FASHION: XỨ SỞ ƯỚC MƠ

Nằm trong khuôn khổ “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV”

Sự kiện  Festival Nghệ Thuật Thiếu Nhi Việt Nam nằm trong khuôn khổ “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV” tổ chức bởi Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam do Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo. Đây là một chương trình nghệ thuật được đầu tư quy mô, hoành tráng hứa hẹn là sự kiện dành cho thiếu nhi lan tỏa nhất trong mùa hè này. Chương trình gồm 3 sự kiện tổ chức xuyên suốt các buổi trong ngày 2/6/2024.

 

   HIUP đồng hành cùng Fashion Show “ Xứ Sở Ước Mơ”

Trong đó, Fashion Show “Xứ Sở Ước Mơ” là đêm trình diễn thời trang chính diễn ra vào tối 2/6/2024 quy tụ 1000 diễn viên nhí từ mọi miền tổ quốc tham dự. Chương trình mang thông điệp ý nghĩa về ước mơ, hoài bão của thiếu nhi, giúp các bạn nhỏ nuôi dưỡng tài năng và thể hiện năng khiếu của mình thông qua lăng kính của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng, những thương hiệu thời trang uy tín, chất lượng, mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, chất lượng dành cho trẻ em Việt Nam. Fashion Show “Xứ Sở Ước Mơ” hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc cổ tích huyền ảo, mơ mộng và ấn tượng. Với nội dung kịch bản ấn tượng, chương trình sẽ phủ sóng và làm mãn nhãn tất cả khán giả đến tham dự và thiếu nhi cả nước. 

Thông điệp ý nghĩa hướng đến tương lai

Với thông điệp “Xứ Sở Ước Mơ” là nơi chỉ có tiếng cười và ngập tràn mơ ước, khi cánh cửa mở ra chúng ta chỉ thấy ánh bình minh trong vắt, tiếng chim hót líu lo và những điều kỳ diệu ngập tràn sắc màu mộng mơ. Tuổi thơ của các con tựa như một xứ sở ước mơ, nơi ấy chỉ có niềm vui, chỉ có những điều đẹp xinh, nơi ấy ngập tràn ước mơ thần tiên và những chân trời rộng mở. Và hành trình tuổi thơ ấy phải thật nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Fashion Show Xứ Sở Ước Mơ hứa hẹn là một sự kiện bùng nổ nhất mùa hè với 500 diễn viên biểu diễn và model kids mang đến 1 chương trình ấn tượng và khác biệt.”

“Xứ sở Ước Mơ” có sự góp mặt của nhiều đơn vị tài trợ, nhiều báo đài cùng các nhà thiết kế với nhiều bộ sưu tập ấn tượng, độc đáo. Mang đến muôn vàn màu sắc, kiểu dáng khác nhau; không chỉ phản ánh vẻ đẹp hiện đại mà còn mang màu sắc cổ tích, văn hóa dân gian Việt Nam. 

 

Khách mời MC Lê Bống đồng hành cùng Fashion Show “ Xứ Sở Ước Mơ”

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của MC – Diễn viên Lê Bống tài năng. Lê Bống sẽ đồng hành cùng các bạn nhỏ trong suốt buổi diễn mang đến không khí sôi nổi, thoải mái và ngập tràn tiếng cười. 

HIUP tự hào là nhà tài trợ kim cương của Festival Nghệ thuật Thiếu Nhi Việt Nam

Là nhà tài trợ kim cương của sự kiện Festival Nghệ Thuật Thiếu Nhi Việt Nam nằm trong khuôn khổ “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV”, HIUP đồng hành cùng đơn vị trong ba ngày diễn ra sự kiện từ 31/5 – 2/6. Hoạt động lần này góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về chương trình hành động Quốc gia vì trẻ em. Đây cũng là cơ hội để lan tỏa thông điệp lớn “Cao lớn vượt trội – Làm chủ cơ hội” mà sữa non chuyên biệt tăng chiều cao HIUP muốn truyền tải đến các bố mẹ có con trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi. 

Nội dung chính chương trình Festival Nghệ Thuật Thiếu Nhi Việt Nam

  • Sự kiện 1: Sáng 9 -11giờ: Chương trình nghệ thuật “Festival nghệ thuật thiếu nhi Việt Nam” chủ đề: Bay cao ước mơ.
  • Sự kiện 2: Chiều 13 – 15 giờ: Chương trình nghệ thuật “Festival nghệ thuật thiếu nhi Việt Nam” chủ đề bay cao ước mơ.
  • Sự kiện 3: Tối 18 – 21 giờ: Fashion show “Xứ Sở Ước Mơ”.
Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *