HÉ LỘ NHỮNG PHẦN QUÀ CỰC HẤP DẪN TẠI GIAN HÀNG HIUP – SỰ KIỆN “NGÀY HỘI THẾ GIỚI TUỔI THƠ LẦN THỨ XXV”

Đến với gian hàng HIUP tại sự kiện “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV” huyện Mê Linh – Hà Nội bạn sẽ có dịp được trải nghiệm, tham gia các hoạt động và đặc biệt nhận về vô vàn phần quà giá trị.

Hiup đồng hành cùng “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV”

“Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV” được tổ chức bởi Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam do Bộ văn hóa Thể thao và Du lịch chỉ đạo. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được vui chơi, giải trí lành mạnh mang tính giáo dục cao trong dịp hè, góp phần tích cực vào việc thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.

Bên cạnh một số hoạt động vui chơi, giải trí, trải nghiệm sự kiện có sự góp mặt của hơn 50 gian hàng đồ chơi, sách, ẩm thực, thời trang,… Trong đó, gian hàng sữa non chuyên biệt tăng chiều cao HIUP mang đến cho mẹ và bé nhiều không gian trải nghiệm, trò chơi thú vị.

Vô vàn quà tặng siêu hấp dẫn khi tham gia trải nghiệm gian hàng HIUP

Hấp dẫn nhất phải kể đến là cơn mưa quà tặng khi đến với HIUP. Chỉ cần check in và “viết ước mơ” bạn đã được nhận ngay một túi quà bí mật của ban tổ chức. May mắn hơn cả, bạn có cơ hội nhận ngay phần quà có giá trị lên đến gần 4 triệu đồng. 

 

Bao la quà tặng đang có tại gian hàng số 43 tại “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV” – Mê Linh, Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng tại “XỨ SỞ ƯỚC MƠ HIUP” như sau:

  • 1 Giải đặc biệt: Bàn học sinh Lumili R16 có giá sách chống gù chống cận, bàn học thông minh kèm kệ sách phù hợp cho học sinh tiểu học trị giá 1.780.000 đồng
  • 1 Giải nhì: Xe đạp địa hình thể thao cho bé 6-15 tuổi Size 20-22-24inh đầy đủ gác ba ga giỏ đồ bình nước trị giá 1.215.000 đồng
  • 2 Giải ba: Balo tiểu học phi hành gia siêu nhẹ cặp học sinh tiểu học lớp 1 đến lớp 5 trị giá 518.000 đồng

Và còn vô vàn quà tặng hấp dẫn khi đến với gian hàng HIUP.

Ngày hội Thế giới tuổi thơ lần thứ XXV năm 2024 mở cửa hàng ngày từ 8h30’ đến 21h30’ từ ngày 30/5 – 2/6/2024 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh. 

Sức hấp dẫn không thể chối từ tại gian hàng HIUP. Nhanh chân đến ngay sự kiện “Ngày hội thế giới tuổi thơ lần thứ XXV” để rinh về hàng ngàn quà tặng hấp dẫn thôi nào các bạn.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *