Công bố lịch thi đấu Giải bóng đá U15 dành cho thiếu niên dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – HIUP CUP 2024

Hè năm nay, trong bầu không khí tưng bừng chào mừng nhiều sự kiện trọng đại của đất nước như kỷ niệm 70 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 75 năm Ngày Anh hùng Liệt sỹ Vừ A Dính hy sinh và 25 năm Ngày thành lập Quỹ Học bổng Vừ A Dính, HIUP phối hợp cùng Báo Thiếu niên Tiền Phong & Nhi đồng và Quỹ học bổng Vừ A Dính, tài trợ và tổ chức Giải bóng đá U15 dành cho thiếu niên dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – HIUP CUP 2024.

Mời ba mẹ cùng tham gia và theo dõi Giải bóng đá U15 dành cho thiếu niên dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên – HIUP CUP 2024 từ ngày 08 đến 15 tháng 6 tại Sân Vận động tỉnh Điện Biên, Mường Thanh, Thành phố Điện Biên Phủ. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 8 đội chơi, vận động viên tham dự giải là các em thiếu niên dân tộc thiểu số đang học tập, sinh sống trên địa bàn tỉnh Điện Biên có độ tuổi từ 13-15 tuổi.

Lịch thi đấu chi tiết như sau:

  • 08/06/2024: Khai mạc
  • 08/06 – 11/06: Vòng bảng
  • 13/06/2024: Bán kết
  • 15/06/2024: Chung kết

Thông qua Giải đấu, HIUP mong muốn mang đến một sân chơi thể thao bổ ích, đam mê và ý nghĩa trong những ngày hè cho các em thiếu nhi các dân tộc thiểu số tại Tây Bắc. Qua giải đấu, HIUP hy vọng sẽ phát hiện được những tài năng bóng đá nhí để các em có cơ hội được phát triển, góp phần vào sự phát triển của môn thể thao Vua tại Việt Nam.

Ba mẹ hãy đến tham gia và cổ vũ cho đội bóng yêu thích trên sân nhà nhé! Theo dõi HIUP để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất về Giải đấu.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *