[24h] HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết

Ngày 21/12/2023 vừa qua, Chương trình “Hành trình nhiệm màu” nằm trong chuỗi dự án thiện nguyện “Ly sữa yêu thương” của thương hiệu HIUP đã mang đến những suất quà, các hoạt động ý nghĩa đến với trẻ em khuyến khuyết tại mãi ấm Vinh Sơn- Lạng Sơn.

Hành Trình Nhiệm Màu 

Nối tiếp hành trình thiện nguyện đầy yêu thương bằng các hoạt động xã hội ý nghĩa, ngày 21/12/2023 chương trình “Hành Trình Nhiệm Màu” với sự đồng hành của thương hiệu Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã dừng chân tại Mái ấm Vinh Sơn, Lạng Sơn. Đến với mái ấm Vinh Sơn lần này không chỉ mang những ly sữa ấm áp đến với các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt mà bên cạnh đó HIUP còn hỗ trợ mái ấm 10 triệu đồng tiền mặt cùng đồ dùng học tập cần thiết, những chiếc khăn, đôi tất, mũ len để phần nào bù đắp thiệt thòi cho các em trong mùa đông lạnh giá này.

HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết - 1
Hành Trình Nhiệm Màu mang Giáng Sinh đến cho trẻ em khiếm khuyết tại Mái ấm Vinh Sơn

Đến với mái ấm Vinh Sơn, “Hành trình nhiệm màu” còn có những hoạt động vô cùng ý nghĩa cùng các em nhỏ nhân dịp Giáng Sinh. Niềm vui không giấu được qua đôi mắt của các em nhỏ khi được tự tay trang trí cây thông.

HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết - 2
Các em nhỏ tại Mái ấm tham gia vẽ tranh

Cùng tình nguyện viên vẽ “Bức Tranh Hy Vọng”. Được trò chuyện, gặp gỡ các trái tim nhỏ bé, được trải qua biết bao cung bậc cảm xúc khó có quên.

HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết - 3
Bữa cơm trưa của các em tại Mái ấm

Đến với mái ấm HIUP cùng “Hành Trình Nhiệm Màu” mang đến cho các em và các sơ một bữa ăn có phần đầy đủ hơn thường ngày.

HIUP và chuỗi các dự án cộng đồng

“Hành Trình Nhiệm Màu” khép lại chuỗi các dự án hoạt động thiện nguyện của HIUP trong năm 2023. Đã đem lại cho các em trẻ em vùng sâu vùng xa, trẻ em khó khăn, các em nhỏ khiếm khuyết cơ hội được đến trường, cơ hội được học tập.

Năm 2023, “Ly Sữa Yêu Thương” đã rong ruổi trên khắp các nẻo đường, từ Lào Cai, Cao Bằng hay đến Lạng Sơn mang sữa đến cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Là đơn vị đồng hành cùng “Ly Sữa Yêu Thương” từ những chặng đường đầu tiên, những nỗ lực của HIUP và  đã cho thấy sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết - 4
Các em nhỏ vui vẻ nhận quà tặng từ Hành Trình Nhiệm Màu
HIUP và hành trình nhiệm màu mang giáng sinh đến với mái ấm của trẻ em khiếm khuyết - 5
Hành Trình Nhiệm Màu tài trợ mái ấm 10 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm khác

Qua những chương trình thiện nguyện này, HIUP không chỉ mong muốn được đồng hành cùng sự phát triển chiều cao của trẻ mà còn mà còn luôn hướng tới tinh thần vì cộng đồng, lan tỏa lợi ích xã hội, kết nối tình yêu, sự sẻ chia, nâng bước trưởng thành cho nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam.

Chia sẻ

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *